คอลัมน์ “เสพสม”

เสพสมบ่มิสม วันที่ 4 กรกฎาคม 2563

ช่วงวัยหนุ่มสาวฝ่ายหญิงดูน่ารักทุกอย่างทุกอิริยาบถเอาใจฝ่ายชายทุกอย่าง ชายจะหลงทางถูกตามใจทุกอย่าง เช่นกัน หญิงจะถูกฝ่ายชายเอาใจจนหลงกันและกัน เพราะเอาใจกันและกันช่วยกันปกปิดคำพูดอิริยาบถที่ระคายเคืองของกันและกันไม่ให้แสดงออก พบแต่คำหวานคำชมคำบ่นไม่เคยปรากฏ โลกจะสดใสตลอดเวลา

เมื่อเวลาผ่านไปปัญหาอื่นจะแทรกซึมมา ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาส่วนตัวจะซ้ำเติมเพิ่มทำให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมีในร่างกาย คือระบบประสาทถูกกระตุ้นทางลบมีแต่ความเครียดก็จะเกิดคำตอบด้านลบตามมา คือเกิดปัญหาของเส้นเลือดฝอยทั่วร่างกาย

การรัดตัวของเส้นเลือดฝอยทำให้การไหลเวียนโลหิตเป็นไปได้ยากลำบาก การพาน้ำเลือดจะเชื่องช้าลง การนำออกซิเจนสู่เป้าหมายก็บกพร่อง เซลล์กล้ามเนื้อทั่วร่างกายจะโหยหาออกซิเจนเพิ่ม บกพร่องซ้ำซากเป็นสาเหตุของการเกิดพังผืดทำให้การทำงานตามเป้าหมายลดลง โดยเฉพาะเป้าหมายทางเพศสัมพันธ์ที่ต้องปฏิบัติประจำเป็นทั้งหน้าที่และเป็นทั้งความสุขของชีวิตคู่

แต่เมื่อมีความเครียดมีปัญหารุมเร้า ความสมดุลทางเพศมีอุปสรรค ขาดความสมดุลทางเพศคือต่างฝ่ายต่างอ่อนแอ หมดอารมณ์กัน เมื่อศูนย์รวมให้กำลังใจทางเพศหมดแรง ความอดทนให้กันและกันพลอยลดลงไปด้วย พูดให้เข้าใจง่าย ชายหญิงที่สมดุลทางเพศสัมพันธ์จะมีความอดทนให้กันและกัน

หากชายอ่อนตัวหงอยหลั่งเร็วก็หมดความสามารถทางเพศให้ความสุขทางเพศแก่ฝ่ายหญิงไม่ได้ ฝ่ายหญิงก็ไม่อดทน การเอาใจลดลง การปกปิดจุดอ่อนจะปล่อยเลยตามเลย ปากที่เคยพูดคำหวานก็จะพูดไม่เข้าหู มีแต่เสียงบ่นเสียงกำกับเสียงสั่งงานตลอดเวลา

ชายอ่อนแอทางเพศ จะรู้ตัวและรักษาตัวได้อย่างไร คุณต้องรักษาสุขภาพทางเพศอย่างจริงจังแล้วห้ามใจเย็น ซื้อยาชาวบ้านกินเองโดยพลการ เพื่อหวังอย่างเดียวคือ ขอให้มีการแข็งตัวจะได้ร่วมเพศได้โดยยอมทิ้งปัญหาเส้นเลือดในร่างกายที่มีอันตรายอยู่ไม่เคยได้รับการตรวจทิ้งไว้ยิ่งนานอันตรายก็จะคืบคลานเพิ่มต่อไป

อวัยวะเพศจะหงอยเหงาอ่อนลง ๆ หัวอวัยวะเพศจะซีดเซียว เกิดอาการตัวอ่อน หัวอ่อน ยิ่งหัวอ่อนต่อไปจนบริเวณหัวอวัยวะเพศมีสีเขียวคล้ำ เวลาบีบบริเวณที่เคยมีสีแดงจะกลายเป็นสีขาวซีดเรียกว่า Bluemoon Syndrome ตามที่ประชุมแพทย์ที่สิงคโปร์ เคยรายงานไว้ดังนี้

อาการอ่อนแอ จะกู่ไม่กลับเลยหลงทางวนเวียนเพิ่มอันตรายต่อเส้นเลือดหัวใจ การซื้อยากินเองไปทำร้ายสุขภาพที่อ่อนแอให้แย่ยิ่งขึ้นเพราะขาดการดูแลจำเป็นต้องรับการฟื้นฟู ตามหลักกายภาพให้เส้นเลือดฝอยบริเวณอวัยวะเพศเพิ่มเติมออกซิเจนแก่กล้ามเนื้อเพศประจำวันจนเป็นชายวัยหนุ่มอีกครั้งทั้ง ๆ ที่อายุเฉียด 80 แล้ว ก่อนที่จะถูกจัดลำดับว่าเขาเป็นชายที่น่ารำคาญของฝ่ายหญิงแล้วมีโอกาสถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวเดียวดาย.
..................
ดร.อุ๋มอิ๋ม...